Tìm kiếm

Lý do lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Trung Tín là một trong số rất ít các công ty đầu tiên chuyên sâu dịch vụ kế toán tại Việt Nam. Sau 6 năm hoạt động, hiện Trung Tín có đội ngũ nhân lực đông đảo, lành nghề nhất trong ngành và vẫn tiếp tục là công ty chuyên sâu về dịch vụ kế toán. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Trung Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp cho mình.

  

 

Các doanh nghiệp rất khó tuyển nhân sự kế toán cao cấp, có thâm niên công tác và có kinh nghiệm làm việc. Vấn đề càng trở nên khó khăn đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Các kế toán cao cấp thường yêu cầu mức lương cao, nhiều chế độ ưu đãi, công ty phải bề thế, có nhiều phòng ban chức năng. Nếu không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, họ chỉ chấp nhận làm việc cho bạn trong thời gian họ đi tìm nơi làm việc mới.

 

 

 

 

Đây là lý do chúng tôi mong muốn được cung cấp cho bạn một loại hình dịch vụ kế toán ổn định, hiệu quả và chi phí hợp lý.

 

 

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

 

Trong mọi hoạt động của công ty chúng tôi, các bạn luôn luôn là ưu tiên số một. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để giành được niềm tin của bạn, bởi đó chính là mục tiêu và là thước đo sự thành công của chúng tôi. Mỗi một hoạt động, một nghiệp vụ của các bạn đều là một hoạt động, một nghiệp vụ của chúng tôi. Sự phát triển của bạn là đảm bảo chắc chắn nhất cho sự phát triển của chúng tôi.

  

 

Bộ máy kế toán ổn định

 

Các nhân sự kế toán cao cấp và có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cập nhật sát sao tình hình hoạt động của công ty bạn. Công việc kế toán của bạn sẽ được tiến hành liên tục, sổ sách kế toán của bạn sẽ được hoàn thiện theo từng tháng và theo từng nghiệp vụ phát sinh. Như vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thay đổi nhân sự kế toán nữa.

 

 

Chi phí kế toán hợp lý

 

Chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Mức phí này thấp hơn chi phí lương cho một nhân viên kế toán mới ra trường. Đây chính là thế mạnh của chúng tôi và đó là lý do tại sao có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hôm nay. Các bạn có thể tham khảo mức phí cụ thể trong Biểu phí dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Công việc kế toán hiệu quả

 

Đội ngũ kế toán giỏi và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề kế toán từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp bạn giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả doanh thu. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên tư vấn cho bạn những vướng mắc về thuế, về thủ tục hành chính của cơ quan quản lý thuế. Đó là những kỹ năng và kinh nghiệm kế toán mà không phải ai làm kế toán cũng có.

 

 

Độ ngũ kế toán trưởng giàu kinh nghiệm

 

Các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bởi đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và nhiều loại hình doanh nghiệp.Chúng tôi luôn tự hào rằng kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của mình chính là tài sản quí giá nhất của công ty.

 

 

Xây dựng mối quan hệ lâu dài

 

Các khách hàng đầu tiên kể từ khi chúng tôi thành lập công ty cho đến nay vẫn luôn luôn tin tưởng vào những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã cố gắng xây dựng mối quan hệ với tất cả khách hàng từ những dịch vụ cơ nhất. Trên tinh thần hợp đó, chúng tôi hi vọng sẽ là người bạn đồng hành của các bạn trên suốt các chặng đường phát triển.

 

 

Phù hợp với các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp vừa và nhỏ


Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng các dịch vụ phù hợp, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập. Với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ có một bộ máy kế toán ổn định, hoạt động hiệu quả và chi phí thấp mà không phải doanh nghiệp nào cũng có, kể cả các doanh nghiệp lớn.

 


Tham khảo Mức phí dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Các bài khác