Tìm kiếm

Giới thiệu về công ty kế toán chúng tôi

Công ty TNHH Tư vấn Quản trị và Phát triển Doanh nghiệp Trung Tín chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán cho khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia kế toán lành nghề trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ. Khách hàng của chúng tôi là các công ty nhà nước, tư nhân và công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, chúng tôi luôn khẳng định vị trí của mình và từng bước đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. 

 

 

 

 

Với tiêu chí “Sự tin cậy của khách hàng là thành công của chúng tôi”Trung Tín luôn mong muốn được sát cánh với doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển bằng các dịch vụ kế toán chất lượng cao, bao gồm: 

 

  Đại lý thuế     Hoàn thuế

 

 

  

Dịch vụ đại lý thuế ra đời đã đánh dấu bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác quản lý thuế ở Việt Nam. Bộ Tài chính đặt mục tiêu phát triển hệ thống đại lý thuế trở thành cầu nối giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Đồng thời, hệ thống đại lý thuế hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế tuân thủ pháp luật thuế; giảm chi phí về thời gian, nguồn lực cho cả cơ quan thuế và người nộp thuế.

 

Mức phí: liên hệ với chúng tôi để có mức phí hợp lý

 

Đối với những doanh nghiệp có số thuế giá trị gia tăng còn được khấu trừ nhiều, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm nguồn vốn lưu động bằng dịch vụ "Hoàn thuế giá trị gia tăng". Chúng tôi đủ điều kiện cung cấp dịch vụ Đại lý thuế nên khi bạn sử dụng dịch vụ này tại công ty chúng tôi, việc làm thủ tục xin hoàn thuế trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

 

Mức phí: liên hệ với chúng tôi để có mức phí hợp lý

   

  Kế toán thuế     Kế toán trưởng

 

 

  

Dịch vụ kế toán thuế hay dịch vụ báo cáo thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc khi thực hiện các nhiệm vụ đăng ký thuế đầu kỳ, kê khai và nộp các báo cáo thuế định kỳ, hoàn thiện sổ sách kế toán hàng tháng, hàng quí và hàng năm.

 

Mức phí: tham khảo

 

Một kế toán trưởng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng và hiệu quả của hoạt động kế toán – tài chính trong doanh nghiệp mình. Cùng với dịch vụ kế toán thuế (hay dịch vụ báo cáo thuế), dịch vụ kế toán trưởng là một trong các thế mạnh của chúng tôi.

 

Mức phí: tham khảo

  

 

  Quyết toán thuế     Tư vấn thuế

 

 

  

Chúng tôi sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn thực hiện việc quyết toán thuế với cơ quan quản lý thuế nhà nước. Bằng hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lý nhất, chúng tôi sẽ thay mặt cho doanh nghiệp của bạn thực hiện tất cả các bước trong suốt quá trình quyết toán.

 

Mức phí: tham khảo

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí thuế và tăng hiệu quả của việc nộp thuế thông qua dịch vụ tư vấn thuế. Doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn để giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến thuế một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Mức phí: tham khảo

  

 

  Kiểm tra hồ sơ kế toán     Lập báo cáo tài chính

 

 

  

Bạn sẽ hiểu rõ thực trạng sổ sách kế toán và chất lượng công việc kế toán của doanh nghiệp mình thông qua dịch vụ Kiểm tra Hồ sơ kế toán. Từ đây, bạn có thể định hướng cho bộ phận kế toán phát triển đúng hướng hoặc sử dụng thêm các dịch vụ kế toán của chúng tôi với mức phí ưu đãi.

 

Mức phí: tham khảo

 

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về lập Báo cáo tài chính của bạn nhằm mục đích thực hiện kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chính, hoặc các công việc cụ thể của bạn trong từng thời điểm nhất định với chất lượng tốt nhất và mức phí hợp lý nhất.

 

Mức phí: tham khảo

 

  

  Kế toán nội bộ     Tuyển dụng và đào tạo

 

 

  

 

Dịch vụ kế toán nội bộ giúp doanh nghiệp quản lý các phần hành kế toán nội bộ. Dịch vụ này giống như dịch vụ kế toán thuế và báo cáo thuế nhưng thêm cả các công việc của nhân viên kế toán nội bộ.

 

Mức phí: tham khảo

 

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tuyển dụng các vị trí kế toán phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đào tạo các kỹ năng cần thiết cho nhân sự kế toán để đáp ứng các yêu cầu cụ thể hoặc các yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp. 

 

Mức phí: tham khảo

 

 

  Kế toán bán hàng     Kế toán lương

 

 

  

Kế toán bán hàng có vai trò ngày càng quan trọng trong hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp. Kế toán bán hàng không đơn thuần là người ghi chép mà trở thành người giúp các nhà quản lý ra quyết định. Chúng tôi xin giới thiệu các công việc và nhiệm vụ của kế toán bán hàng để các bạn tham khảo.

 

Mức phí: tham khảo

 

Kế toán tiền lương là người phải am hiểu các chính sách về nhân sự và tiền lương. Ngoài ra, yêu cầu về trình độ của một kế toán tiền lương ngày càng cao, nhất là khi thuế thu nhập cá nhân được áp dụng. Trung Tín xin đưa ra các công việc cơ bản của một kế toán tiền lương để các bạn tham khảo để hiểu thêm về vị trí này.

 

Mức phí: tham khảo

 

 

Với sự nỗ lực của Trung Tín và sự tin tưởng của khách hàng, đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kế toán cho hơn 100 công ty khách hàng trong nước và ngoài nước trong tất cả các lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo Danh sách khách hàng của công ty chúng tôi cùng với ý kiến phản hồi của một số khách hàng tiêu biểu. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ là một trong số những khách hàng tiếp theo và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ kế toán mà chúng tôi đang cung cấp.

 

Các bạn có thể tham khảo Mức phí dịch vụ của chúng tôi để có thêm lựa chọn. Ngoài ra, các bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về các loại hình dịch vụ ưu đãi của chúng tôi như Kế toán giá rẻ, bao gồm dịch vụ Kế toán cho công ty mới thành lậpQuyết toán thuế giá rẻ. Bên cạnh đó, Công ty kế toán Trung Tín chúng tôi thường xuyên có các chương trình Khuyến mãi để cung cấp thêm dịch vụ cho khách hàng vào những dịp đặc biệt.

 

 

  Kế toán thuế cho công ty mới thành lập     Quyết toán thuế giá rẻ

 

 

  

Nếu bạn đã có kinh nghiệm về việc hoàn thiện các hồ sơ và thủ tục nộp cho cơ quan quản lý thuế thì hãy làm và đi nộp ngay trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy bỏ chút thời gian để nghiên cứu và hoàn tất các hồ sơ và thủ tục này. Bởi vì sự chậm chễ sẽ khiến bạn phải chịu nhiều chi phí về thời gian và tiền bạc.

 

Mức phí: tham khảo

 

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ Quyết toán thuế hiệu quả và bạn không phải chịu rủi ro về chi phí. Nếu sổ sách kế toán của bạn không đầy đủ hoặc không hợp lý, số tiền thuế mà bạn phải nộp sẽ rất lớn. Nếu bạn thuê một công ty làm dịch vụ kế toán nhưng không yên tâm về kết quả cuối cùng, bạn cũng rất lo lắng về số tiền mình phải bỏ ra. 

 

Mức phí: tham khảo